Hội Nông dân xã Vân Canh bàn giao Hàng cây nông dân cho trường Tiểu học Vân Canh

🌱🌴Hội Nông dân xã Vân Canh bàn giao "Hàng cây nông dân" cho trường Tiểu học Vân Canh🌳🪴

Thực hiện chương trình công tác Hội Nông dân năm 2024; Thực hiện chương trình số 21/CT-UBND ngày 12/01/2024 của Đảng ủy xã Vân Canh về công tác dân vận năm 2024. Chào mừng 70 năm ngày chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954-7/5/2024); hướng tới chào mừng 70 năm ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024). Được sự nhất trí của Hội Nông dân huyện Hoài Đức; ĐU- HĐHD- UBND - MTTQ xã Vân Canh, sau thời gian tổ chức vận động và trồng cây, sáng ngày 25/4/2024, Hội nông dân xã VC tiến hành bàn giao "Hàng cây nông dân" cho trường Tiểu học Vân Canh.

Về dự chương trình có đồng chí Nguyễn Thị Thanh- Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện; Đồng chí Nguyễn Bích Liên - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy; Đ/c Nguyễn Thế Minh - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã ; đồng chí Nguyễn Sỹ Hoàn - Chủ tịch MTTQ xã Vân Canh cùng các ông bà là trưởng các ban ngành, đoàn thể của xã; các ông bà Bí thư chi bộ, trưởng thôn, trưởng ban Công tác mặt trận thôn Hậu Ái, Kim Hoàng, An Trai; BGH, giáo viên, học sinh trường Tiểu học Vân Canh.

Hàng cây Nông dân gồm 23 cây bóng mát, cây ăn quả với nguồn kinh phí hơn 60 triệu đồng huy động được để triển khai thực hiện do các cán bộ, hội viên nông dân xã tự nguyện đóng góp và ủng hộ được trồng tại khu đất sau trường đang trong thời gian thi công, xây dựng thành sân chơi cho học sinh của trường. Đây là một hoạt động rất ý nghĩa, thiết thực. Hy vọng trong trời gian tới, cùng với việc hoàn thiện các hạng mục xây dựng, hàng cây sẽ phát triển xanh tốt, làm đẹp thêm cảnh quan của nhà trường, phủ bóng xanh mát cho các em học sinh được học tập, vui chơi.

Nhà trường xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể, các tổ chức, cá nhân đã cùng với Hội Nông dân xã nhà đã luôn quan tâm tới sự nghiệp giáo dục của xã nhà.