Diễn đàn học tập và đào tạo - Trường Tiểu Học Vân Canh

Học tập và đào tạo

Cộng đồng - forum - diễn đàn kết nối - giao lưu - chia sẻ về học tập và đào tạo tại Trường Tiểu Học Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội
Chọn một chủ đề
Góc sáng kiến
Góc học tập
Sân chơi trí tuệ
Học tiếng Việt
Học toán
Học tiếng Anh
Kỹ năng sống
Tin đăng
Gallery
Video
Sản phẩm
Ưu đãi
Sự kiện
Việc làm
Thích
1 Bình luận 0 1,124 lượt xem

5a1- thực hành khâu thêu

Giáo viên -
Môn Kĩ thuật góp phần vào việc hình thành và phát triển những cơ sở ban đầu về đạo đức, trí tuệ, thể chất, thẩm mĩ và các kĩ năng cơ bản khác của học sinh, là một bộ phận
Thích
2 Bình luận 0 668 lượt xem

5a1- Trải nghiệm làm bánh trôi

Giáo viên -
Hoạt động trải nghiệm làm bánh trôi là hoạt động luôn là hoạt động hấp dẫn cho học sinh . Bởi các bạn nhỏ luôn háo hức với những hoạt động trải nghiệm thực tế đầy vui vẻ.

Giới thiệu

Học tập và đào tạo là một kênh của diễn đàn Trường Tiểu Học Vân Canh với mục tiêu thúc đẩy giáo dục điện tử và trợ giúp hoạt động đào tạo và giảng dạy. Tại đây thành viên được phép đăng tải các bài viết theo đúng quy định, quy chế của diễn đàn Trường Tiểu Học Vân Canh.

Tại sao bạn nên tham gia diễn đàn

Trường Tiểu Học Vân Canh là một hệ thống đào tạo chính quy, cùng với nhịp đập phát triển của công nghệ 4.0. Hệ thống diễn đàn sẽ giúp nhà trường nâng cao chất lượng giáo dục thông qua các giải pháp kết nối giữa nhà trường và phụ huynh - học sinh. Đây cũng là cộng đồng giúp nhà trường xây dựng các hoạt động văn hóa, giúp các em phát triển về tư duy và kỹ năng sống.