TRƯỜNG TIỂU HỌC
VÂN CANH - HOÀI ĐỨC - HÀ NỘI

Tiểu Học Vân Canh

Thư ngỏ

Trường Tiểu học Vân Canh thuộc xã Vân Canh - Một xã nằm sát đường trục 422B của huyện Hoài Đức, giáp danh quốc lộ 70 và các xã Di Trạch, Lại Yên, An Khánh của huyện Hoài Đức; phường Phương Canh, Xuân Phương của quận Nam Từ Liêm, cách trung tâm Thủ đô Hà Nội khoảng 15 km.

Vân Canh có số dân khoảng trên 8000 người, tình hình kinh tế - an ninh - chính trị ổn định, có tiềm năng phát triển kinh tế về nhiều mặt. Là một xã có khả năng tiếp nhận những ảnh hưởng rất quan trọng về chính trị, kinh tế, văn hóa xã hội của thủ đô Hà Nội, của các tỉnh lỵ, có nhiều thuận lợi trong xây dựng và phát triển kinh tế. Là quê hương có truyền thống lịch sử cách mạng. Ngày nay Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Vân Canh đã và đang có những bước phát triển lớn trong công cuộc đổi mới toàn diện của đất nước, đặc biệt là công tác giáo dục ở địa phương đã có những bước tiến vững chắc xứng đáng với truyền thống của một vùng đất khoa bảng: “Tứ danh hương”.

Trường Tiểu học Vân Canh được thành lập từ năm 1954, sau đó được sáp nhập với trường cấp II Vân Canh thành trường Phổ thông cơ sở Vân Canh thuộc xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Năm 1991, trường Tiểu học Vân Canh được tách riêng với khuôn viên nhà trường có tổng diện tích ban đầu là 6000 m2. Năm 1996, trường được đầu tư xây dựng dãy phòng học cao tầng đầu tiên gồm 8 phòng học. Cùng với sự phát triển nhanh chóng về kinh tế - xã hội của địa phương, cơ sở vật chất nhà trường ngày càng được cải thiện, nâng cấp. Đến nay trường Tiểu học Vân Canh đã có cơ ngơi khá bề thế: Trường có 38 phòng học được trang bị đầy đủ ánh sáng, quạt mát, bàn ghế, bảng lớp, tủ đồ dùng dạy học, máy chiếu, tivi, điều hòa nhiệt độ; các phòng chức năng với các trang thiết bị cơ bản đủ điều kiện phục vụ cho quản lý chỉ đạo và tổ chức hoạt động giáo dục. Năm 2018, với sự quan tâm của cấp trên, nhà trường được xây mới khu nhà 3 tầng với 8 phòng học và 6 phòng chức năng, đến nay đã đưa vào sử dụng.
Trân trọng cảm ơn!
BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG TIỂU HỌC VÂN CANH

Logo Tiểu Học Vân Canh

TRƯỜNG TIỂU HỌC VÂN CANH
Sứ Mệnh & Tầm Nhìn

Tiểu Học Vân Canh

SỨ MỆNH

Trường Tiểu Học Vân Canh mang đến cho học sinh phong cách học tập chủ động và trách nhiệm, phát triển tư duy phản biện, các kĩ năng xã hội và học thuật cần thiết để thành công ở bậc học cao hơn, làm chủ cuộc sống, công việc trong tương lai.

TẦM NHÌN

• Trở thành ngôi trường Văn minh, Hạnh phúc, Sáng tạo - từ Trường học đến Cuộc sống, là lựa chọn hàng đầu của học sinh Tiểu Học ở Hà Nội và các khu vực lân cận.
  • Xây dựng chương trình học hài hòa giữa kiến thức - kỹ năng - thể chất, đáp ứng vượt trội mục tiêu chương trình Quốc gia.

CHÂN DUNG

• VĂN MINH - HẠNH PHÚC - SÁNG TẠO.
  • Kỉ luật | Khoa học - Tinh thần | Thể chất - Quan điểm | Tư duy

ĐỘI NGŨ TRƯỜNG TIỂU HỌC VÂN CANH

Trường Tiểu Học Vân Canh quy tụ các giáo viên nhiều kinh nghiệm, sáng tạo, am hiểu tâm lý học sinh, yêu thích khám phá kiến thức, kĩ năng mới và làm chủ công nghệ để sẵn sàng đồng hành cùng các con. Các Giáo viên Quốc tế đáp ứng tiêu chí kinh nghiệm, chuyên môn và tham gia vào các hoạt động trải nghiệm cùng học sinh.

Ngoài tôn chỉ đáp ứng mục tiêu chương trình Quốc gia, đội ngũ trường Tiểu Học Vân Canh đem đến giá trị vượt trội cho học sinh qua tư duy phản biện, kĩ năng giao tiếp và truyền thông trong từng hoạt động.

Ban giám hiệu

• Nguyễn Thị Hiền Lương - Hiệu trưởng Trường Tiểu Học Vân Canh.
  • Duy Cẩm Vân - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu Học Vân Canh.
  • Tạ Thị Vui - Phó Hiệu trưởng Trường Tiểu Học Vân Canh.

Đội ngũ giáo viên

• Cô Vũ Thị Lê Hoa - Tổ trưởng tổ 1