Thành tích ấn tượng của đội tuyển cờ vua trường Tiểu học Vân Canh tại Hội khỏe phù đổng cấp Huyện

"☘️" Ngày 11/12 là một ngày thi đấu thành công của các kì thủ cờ vua trường Tiểu học Vân Canh tại HKPĐ huyện Hoài Đức năm học 2023 -2024: 01 giải Nhất; 02 giải Nhì.

"🥇" Với bản lĩnh của mình, em Lương Quang Khải - lớp 4A5 đã giành giải Nhất nội dung cờ tiêu chuẩn nam lứa tuổi 10-11.

"🥈"Nguyễn Thị Kim Ngân 4A2 cũng xuất sắc không kém với giải Nhì nội dung cờ tiêu chuẩn nữ lứa tuổi 10-11, con thiếu một chút may mắn khi bằng điểm với bạn giải Nhất nhưng kém về hệ số.

"🥈" Đỗ An An - 3A4, một gương mặt mới lần đầu tham dự giải đấu nhưng con rất nhạy bén cùng những nước cờ rất "lì", giải Nhì rất xứng đáng với con.

"❤️" Nguyễn Đại Quang - 3A5, cậu bé nhỏ nhắn "hạt tiêu" nhưng cũng rất giỏi, con đã có những trải nghiệm rất thú vị cùng các bạn tại giải đấu này. Hẹn gặp lại vào năm sau, hứa hẹn sự bùng nổ bất ngờ của con. Những gì con đã làm được trong ngày hôm nay cũng khiến các thầy cô rất tự hào về con.

Xin chúc mừng thành tích của thầy giáo Nguyễn Văn Vượng và các con!!!!