Sáng 20/11, trường Tiểu học Vân Canh long trọng tổ chức kỉ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2023).
Về dự và chúc mừng nhà trường có các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy - HĐND-UBND- MTTQ, các đoàn thể của xã Vân Canh; đại diên Huyện Đoàn - Hội đồng Đội huyện Hoài Đức; Hội Cha mẹ học sinh; các đơn vị liên kết giáo dục với nhà trường; đặc biệt là sự hiện diện của các nhà giáo lão thành - nguyên lãnh đạo, CBGVNV của trường Tiểu học Vân Canh.
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ học trò được tri ân các thầy cô giáo. Tại buổi kỉ niệm, thầy và trò nhà trường được gặp gỡ các nhà giáo lão thành - những người đã xây nền, đắp móng để Tiểu học Vân Canh có được những thành tựu rực rỡ như ngày hôm nay.
Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới các thế hệ nhà giáo, những người đã và đang công tác trong ngành Giáo dục lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, luôn tận tâm cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.