Kính gửi quý phụ huynh, các em học sinh và toàn thể cán bộ giáo viên trường Tiểu học Vân Canh!

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng, nhằm nâng cao chất lượng thông tin và tạo cầu nối hiệu quả giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh, Trường Tiểu học Vân Canh chính thức khai trương và đưa vào sử dụng website mới từ tháng 8 năm 2024. Đây là một bước tiến quan trọng trong quá trình hiện đại hóa công tác quản lý và giảng dạy của nhà trường.

Địa chỉ website: www.tieuhocvancanh.edu.vn

Website mới của chúng tôi sẽ cung cấp các tính năng và thông tin hữu ích như:

1. Thông tin nhà trường: Cung cấp đầy đủ thông tin về lịch sử hình thành, sứ mệnh, tầm nhìn và các hoạt động nổi bật của trường Tiểu học Vân Canh.
  2. Tin tức - Sự kiện: Cập nhật nhanh chóng các thông báo quan trọng, lịch hoạt động, sự kiện của nhà trường, giúp phụ huynh và học sinh không bỏ lỡ bất kỳ thông tin cần thiết nào.
  3. Thư viện tài liệu: Nơi lưu trữ các tài liệu học tập, giáo án và các nguồn học liệu bổ ích dành cho học sinh và giáo viên.
  4. Góc phụ huynh: Cung cấp thông tin về các hoạt động ngoại khóa, hướng dẫn nuôi dạy con cái, và các chương trình hợp tác giữa nhà trường và gia đình.
  5. Hỗ trợ trực tuyến: Phụ huynh và học sinh có thể liên hệ trực tiếp với giáo viên, ban giám hiệu qua hệ thống hỗ trợ trực tuyến để giải đáp thắc mắc và nhận được sự tư vấn kịp thời.

Nhà trường mong rằng website mới sẽ là công cụ hữu ích, giúp kết nối và tăng cường sự tương tác giữa nhà trường, phụ huynh và học sinh. Chúng tôi hy vọng nhận được sự quan tâm, ủng hộ và phản hồi từ quý phụ huynh và học sinh để ngày càng hoàn thiện và phát triển website, đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin của cộng đồng.

Trân trọng cảm ơn!

BAN GIÁM HIỆU TRƯỜNG TIỂU HỌC VÂN CANH