Đội thể thao trường Tiểu học Vân Canh kết thúc Hội khỏe Phù đổng huyện Hoài Đức với 5 giải Nhất, 2 giải Nhì, 2 giải Ba

Kết thúc những ngày thi đấu rất ấn tượng của các vận động viên nhí trường Tiểu học Vân Canh khi các em đã mang về thêm 4 giải nhất; 2 giải ba với các nội dung thi đấu thể thao tại Hội khỏe Phù Đổng lần thứ XV HSPT huyện Hoài Đức năm học 2023 - 2024.

Đội tuyển bóng đá cũng đã thi đấu xuất sắc xong rất tiếc phải dừng chân tại trận tứ kết khi gặp đối thủ mạnh Vân Côn - một trong những ứng cử viên giải nhất môn bóng đá năm nay. Các con đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm trong thi đấu từ đội bạn, đặc biệt là việc rèn luyện thể lực, chiến thuật để tham gia tranh tài tại những giải thi đấu trong tương lai.

Như vậy, kết thúc giải đấu tại Hội khỏe Phù Đổng, đội thể thao trường THVCa đã đạt được tổng cộng 05 giải Nhất; 02 giải Nhì; 02 giải Ba. Chúc mừng thành tích đạt được của các con. Hy vọng tại những giải thi đấu tới, các con sẽ gặt hái được nhiều thành tích hơn nữa.