Công đoàn trường Tiểu học cùng Công đoàn xã Vân Canh tham dự chương trình Tết Sum vầy - Xuân sẻ chia năm 2024 do Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức tổ chức.

Sáng 27/1/2024, đ.c Nguyễn Thị Linh và Nguyễn Vân Anh - Công đoàn viên trường Tiểu học Vân Canh đã phối hợp cùng CĐV các đơn vị công đoàn của xã Vân Canh tham dự chương trình Tết Sum vầy - Xuân gắn kết năm 2024 do Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức tổ chức. Tại chương trình, các đồng chí đã mang tới hội thi một mâm ngũ quả truyền thống gói trọn những giá trị văn hóa của người dân Việt Nam mỗi dịp tết đến xuân về. Mâm ngũ quả với đủ sắc màu cùng cặp bánh chưng tham dự chương trình đã góp phần làm cho không khí xuân thêm rộn ràng hơn. Xuân đã đến gần lắm rồi!