Chi bộ Giáo dục Tiểu học Vân Canh tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng Bùi Thị Hương và Trịnh Thị Hiền.

Thực hiện Quyết định số 1504-QĐ/HU và 1505-QĐ/HU ngày 22/12/2023 của BTV Huyện ủy Hoài Đức, ngày 03/01/2024, Chi bộ Giáo dục Tiểu học Vân Canh tổ chức kết nạp Đảng viên mới cho hai quần chúng ưu tú là đồng chí Bùi Thị Hương và Trịnh Thị Hiền. Sau thời gian phấn đấu và rèn luyện, hai đồng chí đã vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng.
     Tại buổi lễ, hai đồng chí đã đọc lời tuyên thệ và hứa cố gắng phấn đấu, tiếp tục tu dưỡng rèn luyện để hoàn thành thời gian dự bị; gương mẫu đi đầu trong các phong trào của nhà trường cũng như địa phương. Đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương- Bí thư Chi bộ đã giao nhiệm vụ cho hai đảng viên mới và phân công đảng viên chính thức giúp đỡ hai đảng viên dự bị.
    Như vậy, tính đến đầu năm 2024, chi bộ GDTH Vân Canh đã có 18 Đảng viên (16 ĐV chính thức, 02 ĐV dự bị). Trong những năm qua, chi bộ luôn hoàn thành tốt và hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó, góp phần không nhỏ vào việc thực hiện thắng lợi nghị quyết Đảng bộ các cấp.

• H
    Huyền Lê
    Đọc comment của mấy bác mà thấy hoang mang quá! :D
    Thích 14 Trả lời 0 lúc 19:28 ngày 4/1/2024
    • Q
      Quang Ngà
      Giá ngày công bên mình bao nhiêu vậy?
      Thích 17 Trả lời 0 lúc 19:27 ngày 4/1/2024
        Nguyên Vũ
        Công ty này có uy tín không các bác?
        Thích 5 Trả lời 0 lúc 19:22 ngày 4/1/2024
          Nguyễn Thị Bích Liên
          Sửa nhà vệ sinh khách sạn bao nhiêu tiền 1m2?
          Thích 1 Trả lời 0 lúc 19:17 ngày 4/1/2024
          • D
            Đặng Quyền Châu
            Sửa nhà vệ sinh khách sạn bao nhiêu tiền 1m2?
            Thích 2 Trả lời 0 lúc 19:16 ngày 4/1/2024
              Nguyễn Hà Lan
              Giá ngày công bên mình bao nhiêu vậy?
              Thích 3 Trả lời 0 lúc 19:14 ngày 4/1/2024
                Ngọc Nhi
                Công ty có nhận thầu xây nhà vệ sinh trường học không? Trường học đang tìm đơn vị thi công xây diện tích 46m2 cho cả phòng nam và nữ. Vui lòng đến khảo sát và báo giá
                Thích 16 Trả lời 0 lúc 19:11 ngày 4/1/2024