Trường Tiểu học Vân Canh đón nhận danh hiệu "Đơn vị đạt chuẩn văn hóa" cấp thành phố

Sáng ngày 30/12/2022, tại hội trường UBND huyện Hoài Đức, trường Tiểu học Vân Canh đã vinh dự đón nhận danh hiêu "Đơn vị đạt chuẩn văn hóa" trong phong trào "Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa" 5 năm (2016-2021). Đây là phần thưởng xứng đáng cho sự nỗ lực cố gắng của tập thể CBGVNV, PH, HS trường Tiểu học Vân Canh. Trong 5 năm (2016-2021), tập thể nhà trường luôn đoàn kết nhất trí nỗ lực xây dựng một môi trường sư phạm lành mạnh, xứng đáng với sự tin tưởng của các cấp lãnh đạo và sự ủng hộ của các bậc phụ huynh. Nhà trường liên tục đạt các danh hiệu như Tập thể Lao động Tiên tiến; TTLĐXS; đơn vị dẫn đầu thi đua khối Tiểu học huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Đặc biệt hơn, trong giai đoạn vừa qua, tất cả các hoạt động của nhà trường như Công đoàn, Đội TN đều vinh dự đón nhận các DH cao quý như Bằng khen của Bộ GD&ĐT; Cờ thi đua xuất sắc của TP; LĐLĐ TP; Thành đoàn Hà Nội, ...
Kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được, nhà trường tiếp tục phấn đấu để đạt được kết quả cao hơn nữa trong giai đoạn tiếp theo.

Trường Tiểu học Vân Canh đón nhận danh hiệu
Trường Tiểu học Vân Canh đón nhận danh hiệu