Trường TH Vân Canh tổ chức thành công “Hội sách xuân 2023” với chủ đề “Mở trang tri thức – Nảy lộc tài năng”.

Nhằm mục đích tuyên truyền, hưởng ứng, tôn vinh giá trị của sách và "văn hóa đọc”, đồng thời khuyến khích, đưa phong trào đọc sách trở thành thói quen, nét đẹp văn hóa trong toàn thể CB, GV, NV và phụ huynh, học sinh của trường Tiểu học Vân Canh. Hòa chung cùng không khí rộn ràng sắc xuân của những ngày đầu xuân Quý Mão 2023, được sự đồng thuận của các cấp lãnh đạo, đặc biệt là sự ủng hộ của các bậc phụ huynh, ngày 12/12/2023, Trường TH Vân Canh đã tổ chức thành công “Hội sách xuân 2023” với chủ đề “Mở trang tri thức – Nảy lộc tài năng”.
Mỗi khối lớp đã chuẩn bị một trại sách với những chủ đề và thông điệp khác nhau. Đến với ngày hội đọc sách, các bạn nhỏ không chỉ được đọc sách, mà còn được trải nghiệm những trò chơi hấp dẫn, hòa mình vào một phiên chợ đặc biệt của trường Tiểu học Vân Canh.
Để có được sự thành công của chương trình Hội sách Xuân 2023, Ban tổ chức xin trân trọng cảm ơn các quý vị đại biểu đã về dự cùng nhà trường, sự đồng hành sát cánh của các bậc phụ huynh, thầy cô giáo và đặc biệt sự sôi nổi, hứng khởi của các con học sinh. Một ngày tuy rất vất vả đối với thầy cô, bố mẹ nhưng đổi lại là những nụ cười thích thú, những kỉ niệm đẹp đối với tất cả các con.