Trường TH Vân Canh - Di Trạch - Đắc Sở TCPT

Thực hiện Kế hoạch số 4340/KH-SGDĐT ngày 12/12/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo (GDĐT) Hà Nội về việc tổ chức phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” giai đoạn 2023-2025; KH số 117/KH-PGDĐT ngày 22/12/2023 của PGDĐT huyện HĐ về tổ chức PT “Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” ngành GDĐT huyện HĐ năm học 2023 – 2024 của PGDĐT huyện Hoài Đức;

Được sự nhất trí của PGDĐT huyện Hoài Đức, hôm nay, ngày 24/5/2024, nhóm các trường TH Vân Canh, Di Trạch, Đắc Sở tổ chức Hội nghị giao lưu nhằm chia sẻ những kinh nghiệm trong việc xây dựng nhóm nhà giáo cùng phát triển; lan tỏa phương pháp tạo động lực cho CBGVNV tích cực tham gia các hoạt động, phong trào thi đua nhằm nâng cao hiệu quả chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng mũi nhọn.

Tham dự hội nghị có Ban giám hiệu và đại diện giáo viên, nhân viên của 3 trường TH Vân Canh, Di Trạch, Đắc Sở.

Hội nghị đã tiến hành Ký kết Biên bản ghi nhớ thực hiện phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” nhóm các trường TH: Vân Canh, Di Trạch, Đắc Sở. Bên cạnh đó, các đồng chí CBGVNV cũng được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương - Hiệu trưởng trường TH Vân Canh chia sẻ về công tác công tác xây dựng nhóm GV cùng phát triển, cùng sẻ chia và tạo động lực cho CB-GV-NV tích cực phát triển chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao chất lượng GD toàn diện; đồng chí Nguyễn Thị Đương Huyền - Chủ tịch Công đoàn trường TH Vân Canh chia sẻ về công tác phát động thi đua, xây dựng các phong trào công đoàn. Hội nghị cũng đã lắng nghe đồng chí Nguyễn Thị Thu Thủy - Hiệu trưởng trường TH Di Trạch; đồng chí Nguyễn Thị Hòa - Hiệu trưởng trường TH Đắc Sở chia sẻ những thuận lợi, khó khăn của 2 nhà trường. Ba nhà trường bước đầu đã nắm bắt được tình hình chung của nhau, đưa ra một số thảo luận nhằm tháo gỡ khó khăn để chuẩn bị cho năm học 2024 - 2025 và những năm tiếp theo. Đây là năm học đầu tiên ba nhà trường phối hợp thực hiện phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển - Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm”.

Hy vọng với sự chỉ đạo của PGDĐT huyện Hoài Đức, sự đồng lòng quyết tâm và gắn kết, hỗ trợ của tập thể các nhà trường với nhau, công tác quản lý, giáo dục sẽ được nâng cao vượt bậc trong thời gian tới. Chúc cho phong trào “Nhà trường cùng chung tay phát triển – Thầy cô cùng sẻ chia trách nhiệm” tiếp tục được triển khai mạnh mẽ, hiệu quả, mối quan hệ giữa ba nhà trường ngày càng bền chặt và cùng nhau phát triển hơn nữa trong tương lai.

Trường TH Vân Canh - Di Trạch - Đắc Sở TCPT

• C
    Cam Cam
    Công nhận bạn Tạ Thị Vui nói chuẩn đấy. Fb của bạn là gì cho mình 1 vé friend với
    Thích 8 Trả lời 0 25 Tháng 5 lúc 8:48
    • T
      Thi Nguyễn
      Thích 2 Trả lời 0 25 Tháng 5 lúc 8:47
      • Q
        Quốc Kha
        Khách sạn đang cần tìm đơn vị chuyên thi công xây và sửa 20 nhà vệ sinh cho tổ hợp khách sạn theo bản vẽ thiết kế? Các bạn liên hệ với tôi ngay nha!
        Thích 6 Trả lời 0 25 Tháng 5 lúc 8:42
        • H
          Hang Lê
          Thích 15 Trả lời 0 25 Tháng 5 lúc 8:38