2. Hoạt động giáo dục
  3. Dạy và học

Triển khai tập huấn thay sách giáo khoa lớp 2

Triển khai tập huấn thay sách giáo khoa lớp 2

Để chuẩn bị tốt cho việc thay SGK lớp 2 năm học 2021 – 2022; thực hiện sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT TP. Hà Nội, Phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức, từ tháng 3/2021, toàn bộ BGH và giáo viên dự kiến dạy lớp 2 năm học 2021 – 2022 của nhà trường đã tiến hành tiếp cận các bộ SGK được Sở GD&ĐT phê duyệt sử dụng trong năm học tới. Công tác nghiên cứu, tập huấn được triển khai ngay sau đó. Trong thời gian nghỉ hè, toàn bộ giáo viên đã tập trung chuyên sâu vào việc nghiên cứu sách giáo khoa, tiến hành soạn giảng, dự kiến các bước lên lớp cho từng môn học và bài học. Việc làm này không chỉ giúp đội ngũ CB-GV được trau dồi chuyên môn mà còn là một bước quan trọng để việc thay sách giáo khoa lớp 2 đạt được kết quả tốt nhất.

Năm học 2021 – 2022, học sinh trường Tiểu học Vân Canh sẽ đưa vào chương trình học bộ sách Kết nối tri thức với cuộc sống của NXB Giáo dục Việt Nam (sách Toán, Tiếng Việt, Tự nhiên và Xã hội, Hoạt động trải nghiệm, Âm nhạc, Đạo đức) và bộ Sách Cánh diều của NXB ĐHSP (sách Giáo dục thể chất, Mĩ thuật).

Nối tiếp thành công của việc thay SGK lớp 1 năm học 2020 – 2021, hy vọng rằng với sự nỗ lực của CBGV và sự đồng hành của PHHS, việc thay SGK lớp 2 trong năm học tới đây sẽ đạt được kết quả tốt đẹp, hoàn thành mục tiêu giáo dục đề ra.

Dạy và học