Tổ chức thi giáo viên giỏi cấp Thành Phố 2020-2021

HOÀN THÀNH TỐT CÔNG TÁC TỔ CHỨC THI GIÁO VIÊN GIỎI TIỂU HỌC CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2020 – 2021

Ngày 10/3/2021, Trường Tiểu học Vân Canh rất vinh dự được chào đón các đồng chí lãnh đạo Sở GD&ĐT Hà Nội; Phòng GD&ĐT quận (huyện) Nam Từ Liêm, Hoài Đức, Đan Phượng; các Đ/c trong BGK và 9 thầy cô giáo từ các trường Tiểu học Thị Trấn Phùng, Thượng Mỗ, Thọ An (Đan Phượng), Minh Khai, Sơn Đồng, Dương Liễu B (Hoài Đức), Lê Quý Đôn, Nam Từ Liêm, Đoàn Thị Điểm (Nam Từ Liêm) tham dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Thành phố năm học 2020 - 2021.

Về dự và chỉ đạo Hội thi có bà Hoàng Thị Minh Hương - Phó Trưởng phòng GDPT - Sở GD&ĐT Hà Nội; Dự và chúc mừng Hội thi có Đ/c Nguyễn Trung Thuận - Ủy viên BTV Huyện ủy - Phó Chủ tịch UBND huyện Hoài Đức; Ông Nguyễn Thế Minh - Chủ tịch UBND xã Vân Canh.

Kết thúc phần khai mạc, Hội thi tiếp tục với các tiết dạy và phần trình bày biện pháp giáo dục, nhận xét rút kinh nghiệm cho các thầy cô giáo của BGK.

Sau một ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Hội thi đã kết thúc tốt đẹp, các nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Tham dự Hội thi GVG cấp TP năm nay, ngành GD huyện Hoài Đức, đặc biệt bậc Tiểu học rất vui mừng khi nhận được sự chỉ đạo sát sao, kịp thời của các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, Liên đoàn Lao động huyện Hoài Đức. Trước khi bắt đầu phần thi, bà Trần Thu Hòa - Phó CT LĐLĐ, ông Vương Văn Lâm - HUV - Trưởng phòng GD&ĐT huyện đã đến từng lớp học để động viên các cô giáo của 3 nhà trường đại diện cho ngành GD huyện Hoài Đức dự thi.

Xin được chúc mừng Phòng GD&ĐT huyện Hoài Đức; Trường Tiểu học Vân Canh đã tổ chức thành công Hội thi Giáo viên dạy giỏi Tiểu học cấp Thành phố năm học 2020 - 2021 cụm Đan Phượng - Hoài Đức - Nam Từ Liêm. Chúc mừng các thầy cô giáo tham dự hội thi đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tin tức của trường