Tiểu học Vân Canh sôi nổi với các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công của Đại hội Công đoàn các cấp; Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, vừa qua Công đoàn trường tiểu học Vân Canh đã tổ chức Hội thi"Nữ công đoàn viên Khỏe - Đẹp - Hiện đại".Hội thi đã thu hút sự tham gia của đông đảo nữ công đoàn viên với các tiết mục biểu diễn xuất sắc, ấn tượng; các nội dung phong phú, hấp dẫn. Nếu CLB Yoga mang tới hội thi những động tác biểu diễn nhẹ nhàng của những người phụ nữ hiện đại thì các cô giáo tổ 4 lại thướt tha, duyên dáng trong tà áo dài với tiết mục múa "Một thoáng quê hương". Trẻ trung, năng động chính là các thành viên tổ 3 với tiết mục Zumba. Tổ năng khiếu cũng đặc sắc không kém trong bộ trang phục mang màu cờ sắc áo rực rỡ và khéo léo lồng ghép tình yêu quê hương đất nước qua tiết mục dân vũ "Việt Nam ơi!". Còn các cô giáo khối 2 xinh đẹp, trẻ trung cũng mang tới hội thi một hơi thở mới, khỏe khoắn trong ca khúc "Xinh tươi Việt Nam".
Những điệu khiêu vũ uyển chuyển tuy mới được tập luyện trong ít ngày nhưng cũng đủ thấy sự khéo léo, phối hợp ăn ý của các nữ công đoàn viên tổ 1. Đặc biệt hơn cả là màn hóa trang đầy bất ngờ của các thành viên tổ 5 trong ca khúc "60 năm cuộc đời", một sự sáng tạo hơn cả mong đợi.
Mỗi tiết mục mang một sắc màu khác nhau nhưng qua hội thi, các nữ CĐV trường TH Vân Canh muốn mang tới một thông điệp: "Mỗi người phụ nữ chúng ta cần phải KHỎE để cùng chung sức chăm lo cho tổ ấm bé nhỏ của mình, để hoàn thành tốt công việc; ĐẸP không chỉ ở ngoại hình mà cả ở cốt cách, tâm hồn, đẹp cho chính mình và cả những người xung quanh; HIỆN ĐẠI để bắt kịp xu thế, thời đại, để năng động sáng tạo, thành công trên mọi lĩnh vực của cuộc sống".
Hội thi khép lại, BTC đã trao 01 giải Đặc biệt, 01 giải Nhất, 2 giải Nhì, 03 giải Ba cho các tiết mục.
Cũng trong dịp kỉ niệm, Ban nữ công quần chúng CĐ trường THVC cũng đã tổ chức buổi tọa đàm, gặp mặt CBGVNV nhà trường để cùng nhau ôn lại ý nghĩa của ngày 20/10 và vai trò của người phụ nữ trong xã hội hiện đại đồng thời biểu dương các nữ CĐV có thành tích tốt trong phong trào "Giỏi việc nước - Đảm việc nhà". Buổi gặp mặt cũng rất vui mừng khi được đón nhận lời chúc mừng từ những đồng chí nam CĐV đã và đang công tác tại trường, bên cạnh đó là những lời hát rộn ràng chúc mừng sinh nhật các đồng chí CĐV.
Trước đó, Công đoàn nhà trường đã tổ chức biểu diễn tiết mục dân vũ "Xinh tươi Việt Nam" do các nữ công đoàn viên biểu diễn. Đối với học sinh, hoạt động tri ân "Lời yêu muốn nói" được phát động rộng rãi tới học sinh toàn trường. Các em đã sáng tạo lên những tấm bưu thiếp đẹp mắt, nhắn nhủ những lời yêu thương dành tặng cho những người phụ nữ mà các em yêu quý.

• P
    Phan Thị Lan Anh
    Đề nghị admin thêm nút report
    Thích 4 Trả lời 0 lúc 9:22 ngày 21/10/2023
    • M
      Minh Ý Tran
      Toàn mấy thánh chém tào lao
      Thích 15 Trả lời 0 lúc 9:18 ngày 21/10/2023
      • L
        Linhk Linh
        Sửa nhà vs trường học tính chi phí theo ngày công hay m2? Nếu sửa thay thế thiết bị bên mình có nhận luôn không hay phải làm với bên khác.
        Thích 10 Trả lời 0 lúc 9:16 ngày 21/10/2023
        • L