Trường TH Vân Canh thông báo đến Cha mẹ học sinh về việc triển khai thử nghiệm Hệ thống tuyển sinh trực tuyến năm học 2024 – 2025, lịch cụ thể như sau:

- Từ ngày 08/6/2024 đến 10/6/2024 thử nghiệm tuyển sinh trực tuyến (lần 1):

+ 8/6: thử nghiệm ĐKTS lớp 1

+ 9/6: thử nghiệm ĐKTS mầm non

+ 10/6: thử nghiệm ĐKTS lớp 6

- Từ ngày 15/6/2024 đến 17/6/2024 thử nghiệm tuyển sinh trực tuyến toàn Thành phố (lần 2).

+ 15/6: thử nghiệm ĐKTS lớp 1

+ 16/6: thử nghiệm ĐKTS mầm non

+ 17/6: thử nghiệm ĐKTS lớp 6

- Sau khi Cha mẹ học sinh đăng ký thử nghiệm tuyển sinh thành công, hệ thống sẽ hủy toàn bộ dữ liệu đăng ký thử nghiệm, kết quả tuyển sinh chỉ chấp nhận trong thời gian đăng ký chính thức theo chỉ đạo của Thành phố.

Trong quá trình thực hiện, nếu có khó khăn vướng mắc Cha mẹ học sinh có thể liên hệ với nhà trường để được hướng dẫn.

QUY TRÌNH ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN LỚP 1; 6 NĂM HỌC 2024-2025

(Phụ huynh học sinh nhận Tài khoản và mật khẩu TS đầu cấp của học sinh từ trường Mầm non, Tiểu học Vân Canh đã cấp)

Bước 1: Truy cập vào trang đăng ký tuyển sinh trực tuyến

Cha mẹ học sinh truy cập vào trang https://tsdaucap.hanoi.gov.vn

Bước 2: Chọn mục Đăng ký tuyển sinh.

Bước 3: Nhấn chuột vào mục: Tuyển sinh vào Mầm non; lớp 1; lớp 6 năm học 2024-2025.

Bước 4: Nhấn chuột vào mục: Đăng ký

Cha mẹ học sinh nhập mã học sinh và mật khẩu, nhấn nút Tìm kiếm hoặc Enter để lấy thông tin học sinh đưa lên biểu mẫu trực tuyến

Bước 5: Chọn Trường mà học sinh đăng ký tuyển sinh.

Bước 6: Kiểm tra, chỉnh sửa, điều chỉnh, bổ sung thông tin liên hệ của người đăng ký tuyển sinh thật chính xác.

Bước 7: Nhâp Mã xác nhận và tích chọn cam kết, nhấn nút Tiếp tục

Sau khi cha mẹ học sinh gửi thông tin xác nhận đăng ký tuyển sinh trực tuyến, hệ thống sẽ thông báo ĐĂNG KÝ TUYỂN SINH TRỰC TUYẾN THÀNH CÔNG và Mã hồ sơ đăng ký của học sinh, cha mẹ học sinh nhấn nút Hoàn tất để hệ thống kết thúc và gửi thông tin vào hòm thư điện tử (email) liên hệ.