Thế giới không khói thuốc - Smoke Free World.

Thế giới không khói thuốc - Smoke free World.
Thực hiện Kế hoạch số 25 KH/HDHĐTNTW của Trung tâm hướng dẫn hoạt động thiếu nhi Trung ương (TW Đoàn TNCS Hồ Chí Minh); với mục đích tuyên truyền về nhận thức, hành vi và ý thức trách nhiệm của thiếu nhi trong việc nâng cao sức khỏe thế hệ thanh thiếu niên, nhi đồng Việt Nam; nhằm tạo sân chơi bổ ích và lý thú giúp các em học sinh trau dồi kiến thức về phòng, chống tác hại của thuốc lá, vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Vân Canh đã phát động Cuộc thi vẽ tranh kèm khẩu hiệu Slogan phòng, chống tác hại của thuốc lá với chủ đề "Thế giới không khói thuốc - Smoke Free World" năm 2021. Sau thời gian ngắn phát động, Liên đội đã nhận được gần 100 tác phẩm dự thi của các bạn học sinh.
Thông qua ngôn ngữ của màu sắc, đường nét, các bạn nhỏ đã thể hiện khao khát, ước mơ về một thế giới không khói thuốc, để mỗi chúng ta được sống trong bầu không khí trong lành, khỏe mạnh.
Liên đội nhà trường rất hoanh nghênh, ghi nhận tinh thần hưởng ứng của các bạn học sinh. Các tác phẩm dự thi sẽ được chọn lọc và gửi tham dự cuộc thi. Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các bạn nhỏ đã cùng Liên đội trường Tiểu học Vân Canh chung tay góp một phần nhỏ bé để " Thế giới không khói thuốc - Smoke Free World".

Thế giới không khói thuốc - Smoke Free World.