Những cánh thư vượt sóng - Gửi những lời yêu thương
Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỉ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam 22/12/1944 - 22/12/2021; Hưởng ứng công văn số 08-CV/CLB 2021 của Trung tâm tình nguyện quốc gia, CLB tuổi trẻ vì biển đảo quê hương về việc tổ chức chương trình “Xuân biên giới – Tết hải đảo” năm 2022; vừa qua, Liên đội trường Tiểu học Vân Canh đã phát động học sinh Viết thư, làm thiếp chúc Tết gửi tặng các chiến sĩ Hải quân đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 nhân dịp Tết Nguyên đán 2022 với chủ đề: “Những cánh thư vượt sóng”. Những tấm bưu thiếp được trang trí tỉ mẩn, những dòng chữ tròn trịa, nắm nót chất chứa bao tình yêu, niềm tự hào của các bạn nhỏ tới các chiến sĩ đang ngày đêm làm nhiệm vụ canh giữ biển trời, biên cương, biển đảo của Tổ quốc. Những cánh thư đầu tiên sẽ vượt sóng, gửi gắm tình yêu thương của các bạn nhỏ trường Tiểu học Vân Canh tới các chiến sĩ Hải quân đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa và nhà giàn DK1 nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.
Chúng cháu - những học sinh của trường Tiểu học Vân Canh luôn luôn biết ơn những cống hiến, công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước; xin hứa sẽ thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước. Chúng cháu xin kính chúc các chú luôn mạnh khỏe, vững chắc tay súng để bảo vệ bình yên cho Tổ quốc.