Những bông hoa đẹp của trường Tiểu học Vân Canh
Sáng 28/9/2022, tại Hội nghị tổng kết 30 năm phong trào thi đua "Người tốt - Việc tốt" (1992 - 2022); Tổng kết PT "Người tốt - Việc tốt" và cuộc thi "Viết về gương Điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt" năm 2022, trường Tiểu học Vân Canh vinh dự có cô giáo Nguyễn Thị Hiền Lương - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường được trao tăng danh hiệu "Người tốt - Việc tốt" của Chủ tịch UBND TP. Hà Nội; cô giáo Bùi Thị Hương - giáo viên tổ 3 đạt giải Khuyến khích cuộc thi "Viết về gương Điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt" cấp Huyện năm 2022. Cả hai cô giáo đều là những bông hoa rực rỡ trong vườn hoa ngát hương của Tiểu học Vân Canh.
- Cô giáo Nguyễn Thị Hiền Lương - BTCB - Hiệu trưởng nhà trường - một người thuyền trưởng tài ba đã và đang chèo lái con thuyền của trường TH Vân Canh từng ngày lướt sóng đến những bến bờ phía trước. Với học sinh, cô là một nhà giáo tận tậm, yêu nghề, mến trẻ, được phụ huynh tin yêu. Đối với đồng nghiệp, cô là một nhà lãnh đạo có tài, có tâm và có tầm được bạn bè đồng nghiệp quý mến, nể phục. Trong những năm vừa qua, cô luôn mang hết tâm sức, nhiệt huyết để xây dựng trường Tiểu học Vân Canh trở thành một điểm sáng của ngành Giáo dục huyện Hoài Đức. Không chỉ vậy, trong cô còn có một trái tim ấm, luôn chia sẻ yêu thương với học sinh và những người xung quanh. Trong năm 2021, hưởng ứng chương trình "Sóng và máy tính cho em", cô đã dành tặng HS của trường 01 chiếc máy tính; dành tặng kinh phí ủng hộ tuyến đầu chống dịch của địa phương, chỉ đạo phát động chương trình thiện nguyện "Đông ấm vùng cao",.... cùng rất nhiều hoạt động có ý nghĩa. Với những gì đã làm, cô xứng đáng là một gương điển hình trong phong trào thi đua Người tốt - Việc tốt.
- Cô giáo Bùi Thị Hương - một cô giáo trẻ giàu nhiệt huyết, hăng say lao động, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc. Hằng ngày đến lớp, cô luôn mang hết tâm sức vào từng bài giảng truyền tới các con học sinh thân yêu của mình. Trong lời giảng của cô, bao vẻ đẹp của thiên nhiên, đất nước, con người cứ lần lượt hiện lên thật đẹp, thật trong veo như chính ánh mắt của các con học sinh. Cô yêu học sinh như chính những đứa con của mình. Với những gì đã làm, cô đã chiếm trọn tình cảm mà các bậc phụ huynh và các con học sinh dành cho cô.
Xin chúc mừng những phần thưởng xứng đáng dành tặng cho những bông hoa đẹp của trường Tiểu học Vân Canh.