Nhà giáo trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022 - Nguyễn Sỹ Lợi

💐 Nhà giáo trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022 - Nguyễn Sỹ Lợi
Ngày 21/10/2022, Thành đoàn Hà Nội đã tổ chức Lễ tuyên dương "Nhà giáo trẻ Thủ đô tiêu biểu" năm 2022. Thầy giáo trẻ Nguyễn Sỹ Lợi - Giáo viên trường Tiểu học Vân Canh đã vinh dự là 1 trong 36 nhà giáo trẻ của Thủ đô được vinh danh trên sân khấu.
Là một nhà giáo trẻ, thầy giáo Nguyễn Sỹ Lợi luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu trong công tác, hết lòng vì học sinh, có nhiều sáng tạo trong giảng dạy. Hình ảnh thầy giáo trẻ thân thiện, hay cười luôn được phụ huynh, học sinh và bạn bè đồng nghiệp quý mến. Trong thời gian vừa qua, thầy Lợi đã gặt hái được rất nhiều thành công, liên tục đạt DH CSTĐ cơ sở, LĐTT cấp huyện. Năm 2020 thầy đạt giải Ba TP cuộc thi "Viết về gương ĐHTT- NTVT" TP, có sáng kiến kinh nghiệm được công nhận có sức ảnh hưởng phạm vi cấp TP, đạt giải thưởng sáng kiến, sáng tạo cấp huyện, đạt giải Nhì tại Hội thi GVG cấp huyện NH 2020 - 2021, được TƯ Hội Chữ thập đỏ tặng khen đã có đóng góp trong phong trào Hiến máu tình nguyện cùng rất nhiều thành tích khác. Với những kết quả đã đạt được, thầy Lợi thật xứng đáng là "Nhà giáo trẻ Thủ đô tiêu biểu" năm 2022.

Nhà giáo trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022 - Nguyễn Sỹ Lợi