Liên đội trường Tiểu học Vân Canh đón nhận Cờ thi đua xuất sắc trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi của TƯ Đoàn; Cờ đơn vị xuất sắc trong công tác Đội và phong trào Thiếu nhi Thủ đô năm học 2022 - 2023
Sáng 22/8/2023, tham dự chương trình Tổng kết Công tác Đội và PT Thiếu nhi Thủ đô năm học 2022-2023 do Hội Đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức, cô giáo Nguyễn Thị Hiền Lương - Hiệu trưởng và cô Nguyễn Thị Bắc - GV Tổng phụ trách đã đại diện Liên đội trường TH Vân Canh vinh dự đón nhận Cờ thi đua xuất sắc của Hội đồng Đội TƯ và Thành Đoàn Hà Nội trao tặng.
Năm học 2022-2023, Liên đội nhà trường đã không ngừng phấn đấu, thực hiện hiệu quả các chương trình công tác Đội và PT thiếu nhi do HĐĐ các cấp đề ra trong đó phải kể tới các phong trào thi đua: "Nghìn việc tốt", "Kế hoạch nhỏ", "Mỗi tuần một câu truyện đẹp - một cuốn sách hay - một tấm gương sáng", "Đọc và làm theo báo Đội", "Bạn giúp bạn", "Xuân biên giới - Tết hải đảo",... Đặc biệt, trong năm học, Liên đội đã phát động chương trình "Đông ấm vùng cao" tổ chức quyên góp nhiều hiện vật, quà tặng gửi tới học sinh các vùng khó khăn của tỉnh Điện Biên; tổ chức kết nghĩa với Liên đội trường PTDT bán trú và Tiểu học Huổi Lếch - Mường Nhé - Điện Biên, trao tặng công trình Sân chơi thiếu nhi cho các em học sinh tại đây. Với vai trò to lớn của mình, Liên đội đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa, các sân chơi giao lưu bổ ích; tổ chức kết nạp Đội, phối hợp với Hội Đồng Đội huyện khen thưởng danh hiệu Cháu ngoan Bác Hồ cho hàng trăm thiếu niên, nhi đồng có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện.Phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2023-2024 đã cận kề, dưới sự lãnh đạo - chỉ đạo từ các cấp, Liên đội trường Tiểu học Vân Canh sẽ tiếp tục phấn đấu để góp phần thúc đẩy công tác Đội và phong trào thiếu nhi của huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội ngày càng vững mạnh.

• B
    Bùi Trúc Lan
    Sửa nhà vs trường học tính chi phí theo ngày công hay m2? Nếu sửa thay thế thiết bị bên mình có nhận luôn không hay phải làm với bên khác.
    Thích 6 Trả lời 0 lúc 8:8 ngày 22/8/2023
      Thiên Vi
      Đọc comment của mấy bác mà thấy hoang mang quá! :D
      Thích 4 Trả lời 0 lúc 8:5 ngày 22/8/2023
        Tài Tí Tởn
        Toàn mấy thánh chém tào lao
        Thích 8 Trả lời 0 lúc 8:3 ngày 22/8/2023
        • V
          Vui Vui Ve
          Công ty Trường Tiểu học Vân Canh làm chuyên nghiệp quá
          Thích 8 Trả lời 0 lúc 8:1 ngày 22/8/2023
            Tuấn Vũ
            Nhiều bạn comment bất lịch sự quá
            Thích 5 Trả lời 0 lúc 7:56 ngày 22/8/2023
            • K
              Khôi Trần
              Cảm ơn Trường Tiểu học Vân Canh đã sửa nhà vệ sinh cho gia đình tôi, rất hài lòng và cảm ơn các bạn vì sự cẩn thận và sáng tạo.
              Thích 9 Trả lời 0 lúc 7:53 ngày 22/8/2023