Liên đội trường Tiểu học Vân Canh cùng Đoàn xã tổ chức Lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm.

Nhân dịp kỉ niệm Ngày thành lập QĐND Việt Nam 22/12, Liên đội trường Tiểu học Vân Canh cùng Đoàn xã và trường THCS Vân Canh đã tổ chức Lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của xã và Nhà lưu niệm Bác Hồ. Đây là những địa chỉ đỏ mà Liên đội nhà trường thường xuyên tổ chức cho HS đến thăm viếng. Cũng tại nhà lưu niệm Bác Hồ, hôm nay, Liên đội Tiểu học Vân Canh đã tổ chức Lễ kết nạp Đội đợt 1 năm học 2022 - 2023 cho các em học sinh đại diện lớp 4, 5.