Lan tỏa yêu thương mùa dịch

🌎 Chào đón sự trở lại của các tuyên truyền viên nhí trường Tiểu học Vân Canh năm học 2021 - 2022.
Nằm trong chuỗi các hoạt động thi đua – tuyên truyền chào mừng các ngày kỉ niệm tháng 10; chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 ; đặc biệt là việc lan tỏa các tấm gương, hình ảnh đẹp của các cá nhân tập thể trong công cuộc phòng chống dịch Covid 19, với chủ đề "Lan tỏa yêu thương mùa dịch" , các bạn nhỏ đã đem đến cuộc thi rất nhiều hình ảnh đẹp, chân thực, có sức lan tỏa lớn trong những ngày đại dịch. Đó là những hình ảnh hết sức quen thuộc, là những con người có thể các bạn nhỏ chưa bao giờ gặp, là vị bác sĩ về hưu, là cô y tá trẻ, là anh chiến sĩ, công an, người nghệ sĩ hay đơn giản là ba mẹ, chú dì, thầy cô, anh chị của các bạn ấy. Những hình ảnh thực sự đã gây xúc động, chạm tới trái tim của chúng ta nếu một lần nghe, nhìn.
Cuộc thi tuyên truyền viên nhí “Lan tỏa yêu thương mùa dịch” là dịp để các bạn nhỏ trường Tiểu học Vân Canh trau dồi kĩ năng thuyết trình (đặc biệt là kĩ năng thuyết trình bằng Tiếng Anh của một số học sinh), kĩ năng tìm kiếm thông tin, ... Qua cuộc thi, nhà trường và gia đình đã phát hiện rất nhiều học sinh có năng khiếu để bồi dưỡng tài năng cho các em. Sau hơn 1 tuần phát động, BTC đã nhận được 123 bài dự thi đến từ các lớp 2,3,4,5. Kết quả, BTC đã chọn ra được 4 giải Nhất, 7 giải Nhì, 13 giải Ba và 43 giải khuyến khích. Bên cạnh đó là 22 clip lọt vào vòng bình chọn của khán giả.
Kính mời quý khán giả, thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh cùng cổ vũ cho phần dự thi của các bạn nhỏ thông qua việc bình chọn TOP 10 bài dự thi được yêu thích nhất tại trang facebook Trường Tiểu học Vân Canh.
SỐ ĐIỂM BÌNH CHỌN ĐƯỢC TÍNH NHƯ SAU:
- 1 lượt thích/like = 1 điểm.
- 1 lượt chia sẻ/Share = 3 điểm.
THỜI GIAN BÌNH CHỌN:
- Bắt đầu: 15h00’ – thứ ba, ngày 19/10/2021
- Kết thúc: 12h00’ - thứ bảy ngày 23/10/2021
LƯU Ý:
- Mỗi tài khoản Facebook có thể chia sẻ (share) nhiều lần nhưng chỉ được tính điểm cho một lượt chia sẻ duy nhất.
- Bài chia sẻ phải để ở chế độ Công khai.
- Ban tổ chức sẽ không tính điểm nếu phát hiện gian lận lượt like và share hoặc có sự tác động để tăng lượt tương tác.

Lan tỏa yêu thương mùa dịch