Hội thi cô giáo tài năng duyên dáng lần thứ VI

CÔ GIÁO NGUYỄN THỊ THANH TÂM ĐẠT GIẢI NHẤT HỘI THI “CÔ GIÁO TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG” LẦN THỨ VI HUYỆN HOÀI ĐỨC.

Ngày 20, 21/1/2021 Hội thi "Cô giáo tài năng Duyên dáng" lần thứ VI ngành GD&ĐT huyện Hoài Đức năm học 2020 – 2021 được tổ chức tại TTVHTT&TT Huyện Hoài Đức. Hội thi được tổ chức 5 năm một lần, là dịp để các nữ nhà giáo được giao lưu, trau dồi tài năng cũng như vẻ đẹp duyên dáng của mình. Cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm đã đại diện cho các nữ giáo viên trường Tiểu học Vân Canh tham dự. Trước đó, cô đã Xuất sắc giành giải Nhất trong hội thi cấp trường.

Hội thi "Cô giáo Tài năng Duyên dáng" đã khép lại nhưng dư vị ngọt ngào vẫn còn đọng trên nụ cười của các cô giáo trường Tiểu học Vân Canh, đặc biệt là cô giáo Nguyễn Thị Thanh Tâm. Với phần dự thi của mình, cô Thanh Tâm đã xuất sắc là 1 trong 2 thí sinh đạt giải Nhất của Hội thi đồng thời nhận giải "Thi Năng khiếu hay nhất" từ Ban tổ chức.

Tin tức của trường