2. Hoạt động giáo dục
  3. Dạy và học

Gương mặt giáo viên tiêu biểu năm học 2020-2021

Nhà giáo dục V.A.Xukhomlinxki từng nói: “Tôi dường như không phải là thầy giáo… và những con đường dẫn đến trái tim tuổi thơ sẽ bị đóng kín đối với tôi nếu tôi chỉ là người đứng trên bục giảng”. Vâng, ở trường Tiểu học Vân Canh, các thầy cô giáo hàng ngày vẫn luôn nỗ lực để khẳng định rằng nghề giáo không chỉ là những người đứng trên bục giảng. Với sứ mệnh thiêng liêng của người thầy, chúng tôi luôn mong muốn mang tới những tri thức, kĩ năng cần thiết; truyền cảm hứng, sự thích ứng cuộc sống, niềm vui, lòng nhân ái cho những học sinh thân yêu của mình.

Năm học 2020 – 2021, nhà trường đã có rất nhiều thầy cô giáo tiêu biểu vói nhiều thành tích, trong đó phải kể đến:

• Thầy Nguyễn Sỹ Lợi – Giải B Thành phố cuộc thi “Viết về gương Điển hình tiên tiến, Người tốt việc tốt”; SKKN loại C cấp Ngành, loại A cấp Huyện; Giải Nhì cuộc thi Giáo viên giỏi cấp Huyện; Có thành tích Xuất sắc trong phong trào Sáng kiến sáng tạo.
  • Cô Nguyễn Thị Bích – SKKN loại C cấp Ngành; Giải Khuyến khích cuộc thi Kĩ năng CNTT cấp TP; Giải Nhất cấp Huyện.
  • Cô Nguyễn Thị Thu – SKKN loại C cấp ngành
  • Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm – giải Nhất Hội thi Cô giáo tài năng duyên dáng cấp huyện.
  • Cô Phạm Thị Nga – Giải Nhất cuộc thi Giáo viên Giỏi cấp Huyện; SKKN loại A cấp Huyện.
  • Cô Nguyễn Thị Sản – Giải Ba cuộc thi Giáo viên Giỏi cấp Huyện; SKKN loại A cấp Huyện.
  • Cô Trần Thị Hương - Giải Ba cuộc thi Giáo viên Giỏi cấp Huyện; SKKN loại A cấp Huyện.
  • Cô Lã Thị Thanh - Giải Ba cuộc thi Giáo viên Giỏi cấp Huyện; SKKN loại B cấp Huyện.
  • Cô Nguyễn Thị Đương Huyền - SKKN loại A cấp Huyện.
  • Cô Nguyễn Thị Bắc – Tổng phụ trách Giỏi cấp Huyện; SKKN loại A cấp Huyện.
  • Cô Vũ Thị Lê Hoa - SKKN loại A cấp Huyện.
  • Cô Lý Thị Tuất – Giáo viên Giỏi cấp Huyện; SKKN loại A cấp Huyện.
  • Cô Nguyễn Vân Anh - SKKN loại A cấp Huyện.
  • Cô Lý Thị Hằng - SKKN loại A cấp Huyện.
  • Cô Bùi Thị Hương - Giáo viên Giỏi cấp Huyện; SKKN loại A cấp Huyện.
  • Cô Nguyễn Thị Hoa - SKKN loại A cấp Huyện.

Xin được chúc mừng toàn thể CBGVNV trường Tiểu học Vân Canh, xin cảm ơn các thầy cô giáo đã luôn phấn đấu, phát triển bản thân để đạt được những thành tựu đáng trân trọng. Cảm ơn những thành tích mà các thầy cô đã mang lại, đó chính là những bông hoa tươi thắm tô đậm thêm cho một năm học đầy rực rỡ và đáng tự hào của trường Tiểu học Vân Canh.

Gương mặt giáo viên tiêu biểu năm học 2020-2021

Dạy và học