ISMART SCIENTISTS SQUAD
Ngày 21/04/2023 vừa qua, Giải đấu iSMART Scientists Squad dành cho khối 1,2 đã diễn ra tại trường Tiểu học Vân Canh.
Đây là một hoạt động do iSMART Education phối hợp với BGH Nhà trường tổ chức dành riêng cho các em học sinh đang theo học chương trình Học tiếng Anh qua môn Toán & Khoa học, sử dụng Bài giảng số iSMART.
Cuộc thi diễn ra trong không khí vô cùng hào hứng với sự tham gia nhiệt tình từ các học giả nhí iSMART.
Đường đến “Scientists Squad” trở nên ngắn hơn cả trước tài năng và sự thông thái của các học giả nhí. Tại vòng loại, các bạn học sinh của trường Tiểu học Vân Canh đã chinh phục rất nhiều câu hỏi với các chủ đề theo độ khó tăng dần mà ISMART đưa ra. Đây là một thành tích vô cùng vượt trội và đầy ấn tượng.
Kết quả, cuộc thi Scientists Squad dành cho khối 1; 2 đã chọn được Top những học sinh xuất sắc tham gia vòng chung kết. Các em học sinh cùng nhau trải qua những bộ câu hỏi về toán, khoa học bằng tiếng anh và cả những câu hỏi tư duy với tinh thần quyết tâm chinh phục ngôi vị cao nhất. Cuối cùng iSMART đã tìm được 01 Quán quân và 04 Á quân của mỗi khối.Tham gia phối hợp với Nhà trường để triển khai Chương trình giảng dạy, iSMART và trường TH Vân Canh vô cùng tự hào và hy vọng về một thế hệ học sinh Việt Nam không những giỏi giang về kiến thức mà sẽ có khả năng tư duy logic tuyệt vời.Hy vọng rằng, cuộc thi sẽ là một bệ phóng giúp các em học sinh củng cố nền tảng kiến thức để ngày càng tiến bộ, đồng thời tạo động lực để khuyến khích các em học tập tốt hơn trong tương lai.