Giải Ba cuộc thi RapKids - Ở nhà là chống dịch

🌺 Học sinh trường Tiểu học Vân Canh nhận Giải Ba cuộc thi RapKids - Ở nhà là chống dịch
💖 Sau bao ngày mong ngóng, chờ đợi thì niềm vui lớn đã về với các Rapkids trường Tiểu học Vân Canh.
👉 Ngày 23/10, bạn Lê Danh Hoàng Anh cùng cô TPT Nguyễn Thị Bắc đại diện cho các bạn nhỏ trong đội Rapkids tham dự buổi trao giải RAPKIDS - Ở NHÀ LÀ CHỐNG DỊCH tại trụ sở Thành đoàn Hà Nội..
👏 Xuất sắc vượt qua vòng loại và rất nhiều tiết mục đến từ các quận, huyện, tiết mục của trường Tiểu học Vân Canh đã đạt giải Ba của cuộc thi. Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực cố gắng của các bạn nhỏ. Xin chúc mừng các con.
🌹 Nhà trường xin trân trọng cảm ơn Thành đoàn - HĐĐ TP Hà Nội; Huyện đoàn - HĐĐ Huyện Hoài Đức; Phòng GD&ĐT huyện đã tổ chức sân chơi bổ ích cho các bạn nhỏ trong mùa dịch. Cảm ơn các thầy cô giáo, các bậc phụ huynh, cộng đồng mạng fb, các con học sinh đã tham gia cổ vũ động viên các bạn nhỏ trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
💐🎉 Cùng chia vui cùng các bạn nhỏ nào !!!!

Giải Ba cuộc thi RapKids - Ở nhà là chống dịch