🌺 Đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương - Hiệu trưởng trường Tiểu học Vân Canh đón nhận Bằng khen của LĐLĐ thành phố
Sáng ngày 28/6/2023, tại hội nghị sơ kết 02 năm thực hiện Kết luận số 01-KL/TW V/v tiếp tục thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" do Liên đoàn Lao động TP Hà Nội tổ chức, đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương - Hiệu trưởng trường Tiểu học Vân Canh đã vinh dự đón nhận Bằng khen Đã có thành tích xuất sắc trong "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" giai đoạn 2021 - 2023.
Trong những năm qua, đ/c luôn gương mẫu đi đầu trong mọi phong trào của nhà trường, đặc biệt là việc đẩy mạnh "Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", có sức lan tỏa lớn tới CBGVNV nhà trường. Phát huy vai trò của người đứng đầu, đ/c luôn có những chỉ đạo đúng đắn, kịp thời để xây dựng tập thể trường Tiểu học Vân Canh không ngừng lớn mạnh, phát triển và đạt nhiều thành tích đáng tự hào.

• B
    Bảo Ngân
    Cảm ơn Trường Tiểu học Vân Canh đã sửa nhà vệ sinh cho gia đình tôi, rất hài lòng và cảm ơn các bạn vì sự cẩn thận và sáng tạo.
    Thích 6 Trả lời 0 lúc 19:12 ngày 28/6/2023
    • S
      Sam Gấu
      Giá ngày công bên mình bao nhiêu vậy?
      Thích 13 Trả lời 0 lúc 19:7 ngày 28/6/2023
      • T
        Tú Nguyễn
        Đau đầu vì nhiều gầu
        Thích 14 Trả lời 0 lúc 19:2 ngày 28/6/2023
        • O
          Ông Trịnh Văn
          Nhiều bạn comment bất lịch sự quá
          Thích 3 Trả lời 0 lúc 18:59 ngày 28/6/2023
          • L
            Linh Vũ
            Công ty này có uy tín không các bác?
            Thích 12 Trả lời 0 lúc 18:55 ngày 28/6/2023
            • L
              Lê Hoàng Diễm Thi
              Bên mình có sửa được nhà vệ sinh khách sạn không?
              Thích 13 Trả lời 0 lúc 18:50 ngày 28/6/2023
              • C
                Cầm Nguyên
                Bên mình có sửa được nhà vệ sinh khách sạn không?
                Thích 3 Trả lời 0 lúc 18:46 ngày 28/6/2023
                • H
                  Hoàng Minh Tiến
                  Sửa nhà vệ sinh khách sạn bao nhiêu tiền 1m2?
                  Thích 1 Trả lời 0 lúc 18:41 ngày 28/6/2023
                  • M
                    Mộng Duyên
                    Khách sạn đang cần tìm đơn vị chuyên thi công xây và sửa 20 nhà vệ sinh cho tổ hợp khách sạn theo bản vẽ thiết kế? Các bạn liên hệ với tôi ngay nha!
                    Thích 5 Trả lời 0 lúc 18:36 ngày 28/6/2023
                    • N
                      Ngô Thị Như Hoa
                      Đọc comment của mấy bác mà thấy hoang mang quá! :D