🌻Vân Canh - Ngày 1 tháng 8 - năm thứ 21 của thế kỉ 21 - Năm Covid thứ 3.
🌻Một mùa hè đáng nhớ.
🌻Vậy là thầy - trò Khối 5 đã hoàn thành kì thi cuối cùng của năm học và cũng là kì thi cuối bậc Tiểu học. Bao bộn bề, lo lắng cũng tạm gác lại phía sau. Lẽ ra thời gian này của những năm trước, các con sẽ đươc rộn ràng chuẩn bị cho mùa tựu trường ở một bậc học mới. Khi bài thi cuối cùng kết thúc cũng là lúc cảm xúc của người người giáo viên lớp 5 trào dâng khó tả. Rồi đây, các cô sẽ lại nhớ lắm những giọng nói qua phòng học trực tuyến, những cái giơ tay bằng biểu tượng raise hand🤚 hay những nút icon ngộ nghĩnh của các con. Kì thi cũng đã giải tỏa được bao âu lo của các bậc phụ huynh - những người đồng hành cùng cô trò chúng tôi trong suốt 5 năm qua.
🌻Nhà trường xin được trân trọng cảm ơn các bậc phụ huynh đã luôn sát sao, vượt mọi khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất cho các con để các con lớp 5 có một kì thi trực tuyến thành công tốt đẹp. Kính chúc các bậc phụ huynh luôn mạnh khỏe, bình an qua mùa dịch. Chúc các con sẽ luôn bản lĩnh, thành công trên chặng đường tiếp theo. Yêu những chú 🐯🐯🐯 con rất nhiều.