"Mùa xuân là Tết trồng cây
Làm cho đất nước càng ngày càng xuân"
Hai câu thơ trên của Bác Hồ đã kêu gọi phong trào trồng cây ở khắp nơi để góp phần cho quê hương, đất nước ngày càng tươi đẹp. Có thể nói, những lời căn dặn của Người là bài học lớn đối với thế hệ sau về cách gần gũi thiên nhiên.Ngoài ra hoạt động bảo vệ môi trường cũng được các tổ chức, địa phương, nhà trường quan tâm rất nhiều. Với những học sinh nhỏ tuổi các con vừa tham gia hoạt động kế hoạch nhỏ sôi nổi " Đổi giấy lấy cây" . Các con mang vỏ lon, chai nhựa, giấy báo, bìa catong không đến đem đổi lấy 1 cây xanh tươi đem lại cho bản thân mình một trải nghiệm đầy ý nghĩa. Những cây sen đá xinh xắn, đáng yêu được các bạn nhỏ nâng niu, chăm sóc rất tốt. Hãy hưởng ứng tích cực trồng nhiều cây xanh để có một cuộc sống Xanh- sạch- đẹp.