💐 Công đoàn trường tiểu học Vân Canh tổ chức kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022)
🌺 Nhân dịp kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10, Công đoàn trường Tiểu học Vân Canh đã long trọng tổ chức buổi tọa đàm thân mật. Tại buổi gặp mặt, các nữ công đoàn viên đã cùng nhau ôn lại lịch sử, ý nghĩa của ngày 20/10 cũng như thấy được vị trí, vsi trò to lớn của chị em phụ nữ, những người "giữ lửa" trong gia đình.
🍀 Buổi kỉ niệm còn sôi nổi hơn với phần thi cắm hoa đến từ các tổ công đoàn. Mỗi bông hoa, chiếc lá đều được các nữ công đoàn viên khéo léo tạo nên những giỏ hoa với những cái tên vô cùng ý nghĩa như: Ấm áp yêu thương (tổ 2), Như ánh mặt trời (tổ 1), Sum vầy (tổ 3),...🌻 Trong không khí phấn khởi đó, các nữ công đoàn viên cũng vui mừng đón nhận những tình cảm nồng ấm đến từ nam CĐV, NV của nhà trường.Cũng nhân dịp này, CĐ trường Tiểu học Vân Canh cũng tổ chức mừng sinh nhật cho 15 CĐV sinh nhật tháng 9 và 10. CĐ TH Vân Canh xin cảm ơn các đấng sinh thành đã tạo nên những bông hoa đẹp cống hiến cho xã hội.
🌹 Trước đó, CLB nữ công của nhà trường đã tham gia sinh hoạt cùng CLB nữ công LĐLĐ huyện kỉ niệm 92 năm ngày TL Hội LH PNVN tại Hòa Bình.
Công đoàn trường TH Vân Canh xin kính chúc các bà, các mẹ và chị em phụ nữ đón ngày 20/10 với những tình cảm nồng ấm bên người thân và gia đình.