Cô giáo Trịnh Thị Hiền đạt giải Nhì cấp Thành phố cuộc thi trực tuyến

Cô giáo Trịnh Thị Hiền đạt giải Nhì cấp Thành phố cuộc thi trực tuyến

Cô giáo Trịnh Thị Hiền đạt giải Nhì cấp Thành phố cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật phòng, chống Covid 19" Một món quà vô cùng ý nghĩa góp phần hưởng ứng Ngày Pháp luật năm 2021 của trường Tiểu học Vân Canh chính là giải Nhì cuộc thi trực tuyến "Tìm hiểu pháp luật phòng, chống Covid 19" do cô giáo Trịnh Thị Hiền (GV trường TH Vân Canh) mang về. Tham dự cuộc thi, bằng những hiểu biết về Luật phòng, chống Covid 19 cùng sự tìm tòi, nghiên cứu của mình, cô Hiền đã xuất sắc đứng thứ 5 toàn thành phố (thí sinh từ 18 tuổi trở lên) với tổng điểm 28,75/30. Kết quả đạt được của cô Trịnh Hiền không chỉ là niềm vui của riêng cá nhân cô mà còn là niềm vui chung của toàn thể CBGVNVHS trường Tiểu học Vân Canh, góp một phần vào thành công của cuộc thi. Xin chúc mừng cô Trịnh Thị Hiền!

Cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật phòng, chống Covid 19" góp phần tuyên truyền, phổ biến rộng rãi các quy định của pháp luật về phòng, chống dịch Covid-19, quy định 5K, các hành vi vi phạm pháp luật trong phòng, chống dịch… nhằm giúp cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, học sinh, sinh viên và người dân nâng cao nhận thức, ý thức tuân thủ, chấp hành pháp luật về phòng chống dịch Covid-19, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, bảo vệ sức khoẻ người dân và phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn huyện Hoài Đức và TP Hà Nội.