💐 Cô giáo Trịnh Thị Hiền đạt giải Khuyến khích cuộc thi ảnh "Dấu ấn Công đoàn và Người lao động Thủ đô" năm 2022.
🌺 Sáng 25/10, tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt -Xô, bà Trần Thu Hòa - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Hoài Đức cùng cô giáo Trịnh Thị Hiền - giáo viên trường Tiểu học Vân Canh - Hoài Đức đã tham dự hội nghị trao giải cuộc thi ảnh "Dấu ấn Công đoàn và Người lao động Thủ đô" năm 2022 do Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức. Sau hơn một tuần bình chọn, với sự động viên to lớn từ LĐLĐ huyện Hoài Đức; sự huy động, vào cuộc của rất nhiều lực lượng, vượt qua hơn 100 bức bức ảnh đẹp của CNVC và NLĐ thủ đô gửi về BTC, bức ảnh cô Trịnh Hiền cùng với các em học sinh lớp 4A1 đã lọt vào Top 7 của cuộc thi và đạt giải Khuyến khích Tương tác do khán giả bình chọn.
❤️ Để có được kết quả đó, Công đoàn - Trường TH Vân Canh xin trân trọng cảm ơn BTC - LĐLĐ TP Hà Nội, Công đoàn Hoài Đức LĐLĐ huyện Hoài Đức đã tạo cơ hội cho CĐV, NLĐ trên địa bàn thủ đô có dịp giao lưu học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, xin cảm ơn toàn thể anh chị em, đồng nghiệp, bạn bè, phụ huynh, khán giả, cộng đồng mạng xã hội fb - lực lượng lớn làm nên thành công và sức lan tỏa của cuộc thi đã tham gia bình chọn cho bức ảnh của cô Trịnh Thị Hiền cũng như các thí sinh khác.
🍀 Chia sẻ niềm vui sau khi nhận giải, cô giáo Trịnh Thị Hiền không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn vì tất cả những gì mà cộng đồng, bạn bè và người thân đã dành cho cô trong suốt thời gian diễn ra cuộc thi.
🌻 Tháng 10 thật đẹp với những người phụ nữ nói chung và cô giáo Trịnh Thị Hiền nói riêng. Xin chúc mừng LĐLĐ huyện Hoài Đức và cô giáo Trịnh Thị Hiền 🌹🌹🌹