Chi bộ giáo dục Tiểu học Vân Canh tổ chức kết nạp Đảng viên mới
Trong không khí tưng bừng kỉ niệm 77 năm ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2022) và Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (2/9/1945 -2/9/2022), ngày 19/8/2022, Chi bộ GD Tiểu học Vân Canh long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho đồng chí Nguyễn Lan Anh. Sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện và thử thách, đ/c Nguyễn Lan Anh đã vinh dự được chuẩn y kết nạp vào hàng ngũ của Đảng CS Việt Nam. Tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Thị Hiền Lương- BT Chi bộ đã trao quyết định kết nạp Đảng, giao nhiệm vụ cho ĐV mới và phân công Đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ để đ.c Lan Anh hoàn thành thử thách.
Tính đến nay, Chi bộ GDTH Vân Canh có 17 Đảng viên chính thức và 01 Đảng viên dự bị. Trong những năm qua, công tác phát triển Đảng luôn được CB đặc biệt quan tâm, là một trong những nhiệm vụ chính trị quan trọng góp phần xây dựng tổ chức Đảng trong nhà trường ngày càng lớn mạnh.